Tinh dầu thông đỏ – Món quà quý giá cho cuộc sống !

Không gì quý bằng thời gian! Thời gian có thể vô hạn nhưng thời gian sống của mỗi người là hữu hạn. Tuy mỗi người đều biết rõ điều đó nhưng không nhiều người thực sự quý trọng thời gian sống của mình và tìm cách để nâng cao chất lượng cuộc sống. Mặc dù cuộc sống chúng ta ngày càng bị ảnh hưởng xấu từ ô nhiễm môi trường, thức ăn, các thói quen có hại mỗi ngày… Đã đến lúc mỗi người cần biết chăm sóc sức khỏe của mình một cách chủ động để có một sức khỏe tốt hơn, hạnh phúc hơn. Life Care giới thiệu đến bạn món quà quý giá cho cuộc sống – Tinh dầu thông đỏ Red Pine.

Tinh dầu thông đỏ – Món quà quý giá cho cuộc sống

Viên tinh dầu thông đỏ theo các tạp chí y học hiện đại và các nhà khoa học đã chứng minh là thảo dược thiên nhiên dùng “để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và mức năng lượng cao”. Ngày nay, viên tinh dầu thông đỏ được sử dụng rộng rãi để cải thiện sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, sức mạnh thể chất, cải thiện sức sống và chức năng não tăng lên. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho chính bản thân hoặc là món quà tặng cho người thân, họ hàng đầy ý nghĩa.

Hiện nay, Hàn Quốc là nơi có diện tích rừng thông lớn nhất và là nơi có điều kiện khí hậu thích hợp giúp cây sinh trưởng, phát triển tạo thành phẩm có chất lượng. Tuy nhiên để chiết xuất từ lá cây thì CHƯNG CẤT HƠI NƯỚC là phương pháp tối ưu nhất, và phải đảm bảo 3 yêu cầu sau:

– Kiểm soát nhiệt độ và lượng hơi nước trong quá trình chiết xuất.
– Đảm bảo tinh dầu tiếp xúc với nhiệt không quá 60°C.
– Tránh được sự biến chất do nhiệt.

Công nghệ được gọi là “steam distillation” hay còn được gọi là chưng cất hơi nước giúp giữ trọn vẹn hoạt chất quý trong tinh dầu thông vẫn là công nghệ tối ưu nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Hàn Quốc được xem là xuất xứ địa lý hàng đầu cho nguồn nguyên liệu thô để chiết xuất hàm lượng tinh dầu tối ưu. Cộng với sự tiên tiến của công nghệ sản xuất khiến cho tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là sản phẩm đứng top đầu về sản lượng cũng như chất lượng!

KHI MUA TINH DẦU THÔNG ĐỎ TẠI LIFE CARE, LIFE CARE CAM KẾT:

– SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG.

– CAM KẾT ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 100%.

– CAM KẾT SAU 60 NGÀY SỬ DỤNG TINH DẦU THÔNG ĐỎ DO LIFE CARE PHÂN PHỐI MÀ KHÔNG CẢI THIỆN ĐƯỢC CHỈ SỐ SỨC KHỎE, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 3 LẦN SỐ TIỀN ĐƠN HÀNG.

Sản phẩm không chỉ nguyên chất 100% mà còn chứa nhiều hoạt chất vô cùng quý giá rất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa và cải thiện tốt các bệnh về tim mạch, đột quỵ, tiểu đường… Một viên nang tinh dầu thông đỏ Red Pine do Life Care phân phối có chứa hơn 300 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể tác dụng lên tới 170 loại bệnh khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm không chỉ những tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt mà sức đề kháng, hệ miễn dịch, chức năng cơ thể được nâng cao nhanh chóng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899988848