Siêu thị Bảo Minh – Mua sắm đa dạng, tích điểm 80%

Vượt qua mua sắm truyền thống, mua sắm tại các siêu thị online đã trở thành một xu hướng, thói quen tiện ích không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Siêu thị online trở thành nơi thường xuyên lui tới của các Bà các Mẹ để mua sắm các vật dụng trong gia đình cũng như thực phẩm cho bữa ăn gia đình, mỹ phẩm và vô vàn hàng hóa khác. Không chỉ vậy, nếu mua sắm tại siêu thị Bảo Minh, bạn sẽ có cơ hội mua sắm hàng hóa uy tín, chất lượng, được kiểm duyệt, đặc biệt mua hàng tại siêu thị Bảo Minh sẽ còn mang về nhiều niềm vui hơn với ưu đãi tích điểm 80% giá trị hàng hóa của bất cứ hàng hóa nào.


SIÊU THỊ BẢO MINH – CHẤT LƯỢNG, TƯƠI NGON & TIỆN LỢI

Siêu thị Bảo Minh là mô hình siêu thị online tiện lợi vì cộng đồng, có uy tín chất lượng, là nơi cung cấp đa dạng hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

5 giá trị cốt lõi mà Siêu thị Bảo minh mang lại cho khách hàng:

  • HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, MINH BẠCH NGUỒN GỐC: Mỗi sản phẩm của Bảo Minh đều được kiểm duyệt về chất lượng mà nguồn gốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá.
  • MUA SẮM THUẬN TIỆN, TÍCH ĐIỂM 80% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG: Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua sắm an toàn và tiện lợi, Bảo Minh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ, đặc biệt khi mua sắm bất cứ hàng hóa nào trên web sieuthibaominh.com, khách hàng sẽ được tích điểm 80% với mọi đơn hàng.
  • MỘT ĐIỂM ĐẾN, TRỌN NHU CẦU: Với những mắt hàng đa dạng và phong phú như : thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy, thực phẩm chức năng, vé máy bay, tour du lịch… Siêu thị Bảo Minh đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • THÂN THIỆN VÀ TẬN TÂM: Sieuthibaominh.com được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng.
  • PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG: Mục tiêu của Bảo Minh là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, phát triển tập thể kết hợp hướng tới lợi ích chung, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, Bảo Minh mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, đem lại lợi ích lớn hơn bao giờ hết khi mua sắm khi được tích điểm 80% giá trị đơn hàng.

Siêu thị Bảo Minh đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển tại Việt Nam hiện nay.

2 thoughts on “Siêu thị Bảo Minh – Mua sắm đa dạng, tích điểm 80%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899988848