BẢO MINH – NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH UY TÍN

Quy luật tất yếu của cung cầu “cầu tăng thì cung tăng”. Nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch của người Việt Nam ngày càng nhiều. Bởi thế mà ngày càng nhiều nguồn cung cấp thực phẩm sạch phát triển lên. Có thể nói, thị trường thực phẩm sạch của Việt Nam chưa bao giờ sôi động đến thế. Từ sau những vấn đề về ô nhiễm thực phẩm, thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng,.. thì nhận thức về thực phẩm sạch của người Việt đã thay đổi. Chúng ta đã bắt đầu biết cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và những người thân yêu. Nhưng, một trong những điều mà người tiêu dùng luôn thắc mắc đó là làm sao để biết thực phẩm đó là sạch, nói đúng hơn người tiêu dùng muốn biết nguồn thực phẩm sạch ở đâu? Bài viết này sẽ là câu trả lời.

1. Nhập khẩu

Một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt Nam thích và tin tưởng chọn mua thực phẩm nhập khẩu nước ngoài. Những đối tượng khách hàng này phần đa là người có thu nhập khá trở lên. Họ là những người rất chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe bằng những loại sản phẩm có chất lượng và sẵn sàng chi nhiều tiền để sử dụng những nguồn thực phẩm có lợi đó.

thực phẩm nhập khẩu

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ việc nhập khẩu thường đến từ các quốc gia có nền kinh tế cao như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… Các loại thực phẩm này đã được kiểm định chất lượng sạch sẽ bởi cơ quan kiểm định chất lượng tại nước xuất khẩu và ở Việt Nam. Đây là nguồn thực phẩm đáng tin tưởng mà người tiêu dùng nên chọn lựa. Thực phẩm nhập khẩu hiện nay có đầy đủ các mặt hàng rau củ quả hay các loại thịt cá trứng sữa,… được bán tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng hay các đại lý bán trái cây, thực phẩm nhập khẩu.

2. Nông trại

Tiếp theo là thứ hai đến từ các nông trại. Khi nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân Việt Nam ngày một lớn do nhận thức về sức khỏe nâng lên thì nguồn thực phẩm “tự cung tự cấp” là xu thế tất yếu. Tại Việt Nam – một đất nước truyền thống làm nông nghiệp hoàn toàn có thể tự sản xuất được nguồn thực phẩm sạch.
Hiện nay, các mô hình nông trại được nhà nước khuyến khích, cũng đã có sự vào cuộc của những ông lớn đầu tư cho ngành nông nghiệp,… Các sản phẩm thực phẩm sạch trong nước ngày một nhiều hơn do ngày càng có nhiều nông trại cung cấp thực phẩm sạch nhiều hơn. Do nguồn thực phẩm sạch trong nước đã dư dả nên người tiêu dùng Việt cũng có nhiều lựa chọn hơn, cạnh tranh được với những thực phẩm ngoại nhập.

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch uy tín

Thực phẩm sạch từ nông trại

Nhưng, có một điều đáng nghi ngại rằng, nguồn thực phẩm sạch được cung cấp tại những nông trại chưa dành được niềm tin trọn vẹn của người tiêu dùng. Hiện tượng nhiều nông trại cung cấp thực phẩm sạch quy mô lớn ra ngoài thị trường vẫn không tuân thủ các quy định, quy chuẩn thực phẩm sạch vẫn chiếm đa số. Hơn nữa, các cơ sở buôn bán thực phẩm sạch không trung thực với khách hàng, gán mác thực phẩm sạch để nhằm lấy được lòng tin của khách hàng cũng còn nhiều.
Là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải biết lựa chọn nguồn thực phẩm sạch tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Các loại thực phẩm này đã được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan chức năng, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc thực phẩm sạch.

3. Online

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ các website bán hàng online đang là một xu thế trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Thay vì phải đi đến các cửa hàng hay siêu thị, giờ đây bạn có thể mua rau sạch, các loại hoa quả, các loại thực phẩm sạch nhanh chóng trên mạng với mức chi phí khá rẻ. Các loại thực phẩm được bán trên mạng có xuất xứ rõ ràng cùng với chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, người tiêu dùng Việt giờ đây có thể mua thực phẩm sạch tiện lợi hơn rất nhiều.

mua rau sạch online

Thực phẩm sạch online

Bảo Minh là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch , có kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan chức năng. Đây là một địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua khi tìm mua thực phẩm sạch!
Ghé thăm Bảo Minh ngay hôm nay để đem đến sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899988848