Tất niên Bảo Minh – Tri ân cộng sự đồng hành 2020

Hòa chung không khí chuẩn bị đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 13/12/2020 Bảo Minh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên và cộng sự đã đồng hành cùng Bảo Minh trong khoảng thời gian vừa qua.

Ban lãnh đạo công ty cùng cộng sự cùng khai tiệc

Buổi tất niên là dịp để toàn thể công ty Bảo Minh nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đồng thời đó cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể quý đối tác và khách hàng. Vì đã nỗ lực, cố gắng hết mình cho sự vươn tầm và phát triển công ty Bảo Minh ngày hôm nay.

Tiệc tất niên 2020 là cơ hội giao lưu giữa lãnh đạo công ty và toàn bộ thành viên và các cộng sự. Tại đây Công ty đã công bố mục tiêu cho năm mới, thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp khẳng định văn hóa và giá trị doanh nghiệp với đối tác và đại lý khách hàng.

Đây cũng cơ hội chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để cùng nhìn lại một năm với rất nhiều những khó khăn, những thử thách của một doanh nghiệp mới. Tuy nhiên với sự tin tưởng, yêu thương và cống hiến của toàn bộ tổ chức, thì ngày hôm nay cùng nhau ngồi lại chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Công ty trao chứng nhận cổ đông cho cộng sự đã đồng hành cùng Bảo Minh trong khoảng thời gian qua

Bữa tiệc đã được diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ.

Không thể thiếu trong tiệc tất niên của Bảo Minh đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng náo nhiệt và sôi động.

Năm 2020  sắp khép lại càng ý nghĩa hơn khi bữa tiệc tất niên của Bảo Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, người thân, bạn bè, đối tác thân thiết. Buổi tiệc là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua và hướng tới năm mới với nhiều thành công mới. 

Năm 2020, ban lãnh đạo công ty tiếp tục có những định hướng phát triển mới, đưa Bảo Minh vươn tầm cao mới.

Cuối cùng chính là lời chúc cho một năm mới sắp tới tới toàn thể thành viên của Bảo Minh HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – SỨC KHỎE DỒI DÀO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899988848